Trang chủ Nâng cơ, xóa nhăn

Trẻ Hóa Da – Xóa Nếp Nhăn Với Thermage FLX

Trẻ Hóa Da – Xóa Nếp Nhăn Với Thermage FLX

Trẻ hóa xóa nhăn với thermage FLX 2020 chỉ sau 1 giờ
Giải pháp trẻ hóa da xoá nhăn không phẫu thuật – công nghệ trẻ hóa mới nhất từ Hoa Kỳ. Thermage FLX 2020 làm thon gọn mặt, trẻ ra 10 tuổi sau 60 phút…

Giải pháp trẻ hóa da xoá nhăn không phẫu thuật – công nghệ trẻ hóa mới nhất từ Hoa Kỳ. Thermage FLX 2020 làm thon gọn mặt, trẻ ra 10 tuổi sau 60 phút, mang lại nét đẹp mặn mà, sang trọng dành cho bạn.

Trẻ hóa xóa nhăn với thermage FLX 2020 chỉ sau 1 giờ

Công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn Thermage FLX 2020 là gì?

Thermage FLX 2020 là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc chuyên điều trị da chảy xệ và nếp nhăn. Thermage FLX 2020 là thế hệ thứ 4 của Thermage, thế hệ cải tiến ưu việc nhất nhờ sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao. 

Công nghệ trẻ hóa, xóa nếp nhăn

Cơ chế hoạt động của thermage FLX 2020

 • Đầu tip 4.0: Thermage FLX 2020 thế hệ mới, cải tiến với đầu tip 4.0 mang sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da. Giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài.
 • Hiệu ứng làm lạnh: Ngoài khả năng tạo nhiệt. Thermage FLX 2020 còn tích hợp cơ chế làm lạnh trong quá trình tiếp xúc điều trị, giúp bảo vệ bề mặt da không bị tổn thương nhiệt. Đồng thời, mang lại cảm giác thoải mải cho Khách Hàng trong suốt quá trình điều trị. 
 • Kỹ thuật AccuREP: Một cải tiến mới mang tính ưu việt của Thermage FLX 2020 khác biệt với công nghệ Thermage cũ chính là kỹ thuật AccuREP (tối ưu hóa năng lượng điều trị). Giúp điều chỉnh năng lượng của mỗi xung tùy chọn theo các mức độ lão hóa trên các vùng da khác nhau với mức năng lượng kiên định, điều trị trọng điểm, đem đến hiệu quả trẻ hóa, căng da tối ưu cho từng vùng trên cơ thể, phù hợp với mọi loại da.

Công nghệ trẻ hóa da - xóa nếp nhăn đến từ hoa kỳ

Trước và sau khi thực hiện dịch vụ tại Allure Beauty
 

Trước và sau khi thực hiện dịch vụ tại Allure Beauty
 

Trước và sau khi thực hiện dịch vụ tại Allure Beauty
 

Trước và sau khi thực hiện dịch vụ tại Allure Beauty
 

Trước và sau khi thực hiện dịch vụ tại Allure Beauty

Ưu điểm khi thực hiện thermage FLX 2020

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa da thermage FLX 2020:

 • Trẻ hóa, xóa nhăn không cần phẫu thuật
 • Điều trị được nhiều vùng khác nhau trên cơ thể
 • Đạt tiêu chí 4 KHÔNG và An Toàn
 • Rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả dài lâu
 • Áp dụng cho mọi giới tính

Tham khảo thêm dịch vụ khác: Điều Trị Nám Công Nghệ Cao – Làn da săn chắc mịn màng

Trẻ hóa, xóa nhăn không cần phẫu thuật

Làn da sẽ trở nên săn chắc, căng bóng, “là phẳng” nếp nhăn khóe mắt, nâng cung mày, nâng mí sụp, khóe miệng, thon gọn đường viền hàm, khôi phục làn da tươi trẻ, căng mượt của chính bạn từ đến 10 năm về trước.

Công nghệ trẻ hóa làn da không đau không phẫu thuật

Kết quả này sẽ cải thiện dần theo thời gian, tương thích với quá trình sản xuất các sợi collagen mới trong cơ thể diễn ra một cách tự nhiên. Kết quả này có thể kéo dài khoảng 2-3 năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa tự nhiên bên trong cơ thể.

Điều trị được nhiều vùng khác nhau trên cơ thể

Công nghệ có thể điều trị trên từng bộ phận cơ thể

Thermage FLX có nhiều đầu tip khác nhau có thể sử dụng điều trị lão hóa da cho vùng mặt, cơ thể và cả vùng da mắt nhạy cảm. Bác sĩ có thể linh động thao tác, bao quát chính xác khu vực trị liệu, tác động sâu vào da. Giúp quá trình trẻ hóa, căng da đạt kết quả cao và đồng nhất.

Đạt tiêu chí 4 KHÔNG và An Toàn

Công nghệ thách thức mọi làn da

 

Thermage FLX 2020 là phương pháp trẻ hóa da không đau, không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực đưa sâu qua da nhưng không gây hại, không gây tổn thương các tế bào dưới da. Đồng thời cơ chế làm lạnh của Thermage FLX bảo vệ bề mặt da trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị nên rất an toàn.

Rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả dài lâu

Quy trình thực hiện trẻ hóa làn da tại Allure

Thời gian điều trị ngắn, bạn có thể cảm nhận sự thay đổi và cải thiện sau khi thực hiện. Làn da sẽ tiếp tục được cải thiện hơn nữa trong vòng vài tháng sau đó. Nhờ sự tăng sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da. Và độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Tham khảo thêm dịch vụ khác: Trị Tàn Nhang – Cách trị nám tàn nhang hiệu quả

Áp dụng cho mọi giới tính

Không có một sự loại trừ nào với đối tượng sử dụng công nghệ siêu căng da, xóa nhăn Thermage FLX 2020. Với cải tiến vượt bậc, Thermage FLX 2020 phù hợp với mọi loại da, mọi tình trạng, dành cho cả nam và nữ.

Đặc biệt, Allure Beauty là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt nam nhận chuyển giao độc quyền công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX chính hãng thế hệ mới nhất với đầu tip cải tiến vượt bậc. Với đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện Thermage FLX 2020. Đảm bảo an toàn và chính xác cho vùng điều trị, tối ưu hiệu quả trẻ hóa da.

Trung tâm chính hãng từ Thermage

Tại Allure Beauty đang có chương trình ưu đãi dành riêng cho Khách Hàng điều trị Thermage FLX 2020:

THERMAGE TOÀN MẶT (900 shot): 42 triệu

Tặng:

 • Exilis Utra 360 tạo hình gương mặt Vline
 • Trẻ hóa da Laser Fotona QX Max
 • Nón chính hãng

THERMAGE MẮT: 20 triệu

Hy vọng những thông tin trên mang lại hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc

Nội dung này có hữu ích?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 1

»