Trang chủ Phẩu thuật thẩm mỹ

Thu Gọn Ngực Phì Đại – Để Có Bộ Ngực Hoàn Hảo

Thu Gọn Ngực Phì Đại – Để Có Bộ Ngực Hoàn Hảo

Ngực phì đại là nỗi ảm ảnh đối với chị em phụ nữ, khiến bản thân tự ti trong cuộc sống và đặc biệt trong chuyên vợ chồng. Vì vậy giải pháp thu gọn ngực phì đại giải pháp tốt nhất cho các chị em.

Ngực phì đại là nỗi ảm ảnh đối với chị em phụ nữ, khiến bản thân tự ti trong cuộc sống và đặc biệt trong chuyên vợ chồng. Vì vậy giải pháp thu gọn ngực phì đại giải pháp tốt nhất cho các chị em.

Ngực phì đại do đâu?

Hiện nay, tình trạng ngực phì đại diễn ra khá phổ biến ở Việt Nam, những người mắc chứng này thường có vòng một sa trễ nặng sau khi sinh con, hoặc những người trẻ tuổi bị phì đại tuyến vú làm cho hai bầu ngực phát triển quá mức, dẫn đến chảy xệ nặng nề.

Thu gọn ngực phì đại là giải pháp tốt nhất cho các chị em bộ ngực phì đạiTuyến vú lớn bất thường, chảy dài xuống vùng bụng gây khó khăn trong việc vận động, người bị khom về phía trước, gây đau lưng, nhức mỏi, đau vai gáy. Buổi tối, những người bị phì đại ngực thường phải nằm nghiêng để ngực không chèn ép, gây khó thở. Việc khắc phục tình trạng ngực phì đại phải tiến hành càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng cuộc sống và tâm lý người mắc phải.

Tham khảo thêm dịch vụ khác: Cách làm cho cô bé hồng hào hết – Lấy lại cảm hứng trong chuyện vợ chồng

Thu gọn ngực phì đại là gì?

Thu gọn ngực phì đại là việc tác động trực tiếp đến vùng ngực, để thu gọn những mô tuyến phì đại, kết hợp tạo dáng thẩm mỹ cho bầu ngực. “Thu gọn ngực phì đại có thể dùng cách nâng ngực đặt túi, tuy nhiên phải xác định tỉ lệ ngực sa trễ là bao nhiêu để thu gọn một phần mô tuyến chảy xệ. Hiện nay, các nước trên thế giới đã thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực chảy xệ kết hợp cắt rời tuyến vú, sau đó lấy phần quần vú và núm vú ghép để tạo hình thẩm mỹ bầu ngực”.

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại giúp chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối
Phương pháp nói trên sẽ hạn chế tối đa các biểu hiện hoại tử, với vết mổ nhỏ trên vùng ngực và không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác sau khi phẫu thuật. Đối với một vài trường hợp, thu gọn ngực phì đại sẽ giữ nguyên một phần ống tuyến vú, quầng vú và núm vú được bảo tồn để không làm mất đi thiên chức làm mẹ của phụ nữ chưa sinh con. Đồng thời, phẫu thuật đảm bảo các chức năng thẩm mỹ của bầu ngực

Những ai nên thu gọn ngực phì đại

  • Người có bầu ngực chảy xệ hoặc phì đại quá mức
  • Phụ nữ trên 18 tuổi
  • Phụ nữ sau sinh con ngực phì đại quá mức

Phẫu thuật chống chỉ định cho các đối tượng

  • Người đang trong kì kinh nguyệt
  • Người mắc bệnh máu khó đông, tim mạch, đái tháo đường
  • Người có các biểu hiện và triệu chứng rối loạn tâm lý.

Thu gọn ngực phì đại an toàn, 4 lưu ý không nên bỏ qua

Nếu các chị em đã và đang có ý định phẫu thuật thu gọn ngực phì đại. Thì hãy nhớ 4 lưu ý rất cần thiết trước khi quyết định phẫu thuật ở dưới đây:

  • Nên cải thiện từ sớm
  • Đủ 18 tuổi mới được phẫu thuật
  • Phẫu thuật không ảnh hưởng tuyến vú
  • Phẫu thuật phức tạp đòi hỏi kĩ thuật cao

Nên cải thiện từ sớm

Ngay khi phát hiện cơ thể có dấu hiệu khác biệt, tuyến ngực có sự phát triển bất thường. Bạn nên tìm đến bác sĩ để được thăm khám và kiểm tra. Nếu đúng là ngực phì đại, tốt nhất bạn nên phẫu thuật sớm để mang lại hiệu quả và an toàn.

Đủ 18 tuổi mới được phẫu thuật

Phẫu thuật thu gọn ngực chảy xệ được thực hiện sớm nhất nhất cũng phải đảm bảo cho người 18 tuổi trở lên. Lúc này cơ thể đã phát triển đáp ứng được phẫu thuật.

Phẫu thuật không ảnh hưởng tuyến vú

Thu gọn ngực phì đại là phẫu thuật loại bỏ phần mô da dư thừa gây xệ ngực, kết hợp chỉnh hình bầu ngực, định hình ti ngực đúng vị trí. Thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho
người phẫu thuật và không gây ảnh hưởng hay bất kì tổn thương nào cho tuyến vú. Sau khi phẫu thuật, chị em phụ nữ vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường.

Phẫu thuật phức tạp đòi hỏi kĩ thuật cao

Đây là một phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kĩ thuật tay nghề vững để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn cho người thực hiện.

Tham khảo thêm dịch vụ khác: Thu nhỏ cô bé – Tự tin hơn trong chuyện tình cảm

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Quá trình phẫu thuật thu gọn ngực phì đại sẽ không làm bạn đau

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây mê để đảm bảo nhẹ nhàng và an toàn cho cơ thể. Ngay sau khi thẩm mỹ, vùng ngực sẽ sưng và đau, tùy thuộc vào cơ địa mà thời gian giảm sưng mỗi người sẽ khác nhau. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm. Để khách hàng sử dụng trong thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thu gọn ngực phì đại an toàn

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm. Xem xét tình hình ngực và định hướng phương pháp cải thiện phù hợp với cơ thể

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ khả năng bước vào ca phẫu thuật. Ngoài ra, những tình trạng bệnh lý được phát hiện và định hướng xử lý một cách linh hoạt nhất.

Bước 3: Đo vẽ vùng ngực và tiến hành gây mê

Bước 4: Phẫu thuật cải thiện vùng ngực

Bước 5: Nghỉ dưỡng

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực phì đại.

Nội dung này có hữu ích?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 0 / 5. Số lượt: 0

« »