Trang chủ Phẩu thuật thẩm mỹ

Tạo Má Lúm Đồng Tiền – Nụ Cười Duyên Dáng

Tạo Má Lúm Đồng Tiền – Nụ Cười Duyên Dáng

Tạo má lúm đồng tiền hiện nay là xu hướng của các chị em phụ nữ. Với phương pháp này sẽ giúp các chị em cho một nụ cười duyên dáng mà ai cũng hằng mong ước.

Tạo má lúm đồng tiền hiện nay là xu hướng của các chị em phụ nữ. Với phương pháp này sẽ giúp các chị em cho một nụ cười duyên dáng mà ai cũng hằng mong ước.

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tại Viện thẩm mỹ ALLURE được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, quy trình đảm bảo đúng chuẩn của bộ y tế, đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm đứng mổ, trình độ chuyên môn giỏi nên đảm bảo quá trình tiến hành an toàn.

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu nhỏ, thao tác thực hiện khá đơn giản, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút là bạn đã có được đôi má lúm duyên dáng, tự nhiên và tồn tại lâu dài.

Vì đây là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện dễ dàng nên cũng không xảy ra tình trạng đau đớn cho khách hàng. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện bạn còn được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn cũng như bất kỳ khó chịu nào.

Đường mổ nằm bên trong miệng, không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da nên đảm bảo không thấy sẹo. Bên cạnh đó, khi tạo má lúm tại ALLURE bạn được khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập trực tiếp từ Hàn nên không cần lo lắng về sẹo.

Ưu điểm vượt trội của tạo má lúm đồng tiền

Má lúm tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Với bàn tay tài hoa cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ ALLURE sẽ mang đến má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ khác: Mở rộng góc mắt – Đôi mắt đẹp như ý

An toàn tuyệt đối

Được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với những thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp quá trình tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng chính xác, không gây sưng đau hoặc biến chứng về sau. Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đây là tiểu phẫu đơn giản, không phải bóc tách hay xâm lấn sâu vào bên trong nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, bên cạnh đó với kỹ thuật tiên tiến giúp sự kết dính giữa da và cơ má bền vững nên giữ được trong một khoảng thời gian dài.

tạo má lúm đồng tiền để có một nụ cười duyên dáng

Đối tượng thực hiện

  • Mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng.
  • Đã từng thực hiện trước đó nhưng không thành công.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp để trao đổi tâm tư và mong muốn, sau đó bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

Bước 2: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ gây tê vùng tạo má lúm đồng tiền để khách hàng cảm thấy thoải mái và không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật tạo liên kết giữa da với cơ má thông qua mũi khâu được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, mũi khâu này được cố định sẽ tạo nên sự co rút vào trong nhằm tạo má lúm đẹp tự nhiên.

Lưu ý sau khi thực hiện

  • Uống theo đơn bác sĩ đã kê.
  • Chườm lạnh từ 2-3 ngày đầu để làm giảm tình trạng sưng nề.
  • Sau khi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, hãy tránh những va chạm mạnh vào vùng má.
  • Ăn những loại thức ăn lỏng, hạn chế việc nhai mạnh như: Cháo, súp…
  • Không sử dụng rượu, bia, các chất kích thích trong thời gian đầu.
  • Chăm sóc sức khỏe răng miệng cẩn thận, thường xuyên ngậm nước súc miệng hoặc nước muối pha loãng.
  • Tái khám theo đúng thời gian được chỉ định.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn có lựa chọn tốt nhất trước khi phẫu thuật. Cảm ơn bạn đã đọc.

Nội dung này có hữu ích?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 0 / 5. Số lượt: 0

« »