Trang chủ Phẩu thuật thẩm mỹ

Nâng Mũi Thái Lan S-Line – Đẹp Từng Góc Cạnh

Nâng Mũi Thái Lan S-Line – Đẹp Từng Góc Cạnh

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 là phương pháp nâng mũi cấu trúc ứng dụng công nghệ tạo hình mũi […]

Nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 là phương pháp nâng mũi cấu trúc ứng dụng công nghệ tạo hình mũi S-line thế hệ 4.0 của nền thẩm mỹ Thái Lan.

Cùng với kỹ thuật và công nghệ 4.0 thế hệ mới nhất trong thẩm mỹ mũi trên thế giới. Thẩm mỹ nâng mũi  ngày càng trở nên phổ biến ở cả Việt Nam và trên thế giới. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ và đặc điểm đường nét gương mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với từng người.

Nâng mũi Thái Lan S-line là gì?

Không giống với dáng mũi L-line cao Tây cá tính hay dáng mũi S-line Hàn Quốc mềm mại, dáng mũi Thái Lan S-line có chút khác biệt. Có thể hình dung, dáng mũi thái S-line theo công nghệ và tiêu chuẩn cái đẹp của các ngôi sao điện ảnh Thái Lan chính là sự hòa quyện hoàn hảo giữa dáng mũi L-line và dáng mũi S-line của phong cách Hàn Quốc. Đó chính là bí mật nét đẹp vừa quyến rũ cá tính vừa mềm mại đầy mê hoặc của các minh tinh Thái Lan. Một sự kết hợp ăn ý giữa Đông và Tây. Sống mũi cao và thẳng, thanh thoát, đầu mũi nhỏ, tròn và được xử lý tinh tế hơn là kết quả mà nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 mang lại.

Mũi Sline Thailand được dựa trên tiêu chuẩn vẻ đẹp của các ngôi sao người Thái

Kỹ thuật nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 có gì khác biệt?

Kỹ thuật nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 cũng tương tự như nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp 3 loại sụn: sụn nhân tạo + sụn vành tai (hoặc sụn sườn) + sụn vách ngăn mũi.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dựa vào đặc điểm của mũi, xác định các khuyết điểm cần khắc phục, đo và mô phỏng dáng mũi mới theo tỷ lệ vàng của gương mặt, từ đó xác định lượng sụn cần sử dụng và vị trí đặt sụn sao cho cấu trúc mũi mới đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ ứng dụng tỷ lệ và các thông số tạo hình dáng mũi theo tiêu chuẩn nét đẹp Thái Lan.
Quá trình nâng mũi thái lan s-line tại Allure

Quá trình thực hiện nâng mũi Thái Lan S-line 4.0, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, đặt sụn nhân tạo để nâng sống mũi, dựng trụ vách ngăn nâng đầu mũi và bọc sụn tai (hoặc sụn sườn) tạo hình đầu mũi. Phần đầu mũi được xử lý tinh tế hơn, không tròn trịa như dáng mũi S-line Hàn Quốc nhưng cũng không nhọn như dáng mũi L-line cao Tây mà có độ cong vừa phải, tròn và nhỏ nhắn.

Tham khảo thêm dịch vụ: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 phù hợp với đối tượng nào?

Nam, nữ từ 18 – 45 tuổi, có các khuyết điểm về mũi như: mũi ngắn, thấp, mũi lệch, gồ, vẹo, hếch, cánh mũi dày và to,… muốn có một dáng mũi mới, đẹp hơn.

Khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa ưng ý, phẫu thuật hỏng, hoặc gặp tai nạn khiến cho cấu trúc mũi xấu.

Về cơ bản, đối tượng thích hợp cho nâng mũi cấu trúc thì cũng thích hợp cho nâng mũi Thái Lan S-line 4.0, chỉ khác nhau về thị hiếu thẩm mỹ và mức độ phù hợp với gương mặt. Tức là bạn muốn mình có dáng mũi đẹp nhẹ nhàng như phong cách Hàn Quốc, cá tính cao Tây hay sang trọng, quyến rũ như ngôi sao điện ảnh Thái Lan? Và đường nét gương mặt bạn phù hợp với dáng mũi nào?

 • Mặt tròn, mặt trái xoan (mặt oval), mặt dài: Nếu có gương mặt mang nhiều đường nét mềm mại của người Á Đông thì dáng mũi S-Line Hàn Quốc là phù hợp nhất.
 • Mặt vuông, mặt trái tim: Nếu bạn sở hữu gương mặt có nhiều góc cạnh thì dáng mũi L-Line sẽ thích hợp với bạn.
 • Nếu gương mặt bạn có nét mềm mại hoặc có góc cạnh nhưng không quá lớn, đường nét cân đối, và bạn lại sở hữu đôi mắt sâu, thì dáng mũi S-line Thái Lan sẽ hợp với bạn.

Trước và sau khi phẫu thuật nâng mui thái lan s-line
Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Allure sẽ tư vấn và mô phỏng dáng mũi để bạn lựa chọn phong cách phù hợp với cá tính và sở thích của mình

Nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 có an toàn không?

Thực hiện nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 tại Viện thẩm mỹ Allure được đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý, ổn định, lâu dài, bởi vì:

Viện thẩm mỹ Allure là Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ được Sở Y Tế TP.HCM công nhận và cấp giấy phép hoạt động số 06642/HCM-GPHĐ, ngày cấp 27/02/2020 đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy định về mặt y tế và hoạt động thẩm mỹ. Toàn bộ các công nghệ, máy móc, thiết bị y khoa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Allure đều được đào tạo bài bản, tu nghiệp nước ngoài, kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Thái Lan được chuyển giao cho Allure, cùng bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối, bác sĩ của Allure sẽ mang lại cho bạn dáng mũi sang trọng, quyến rũ đầy mê hoặc như các ngôi sao điện ảnh Thái Lan.

Quy trình nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 tại Viện thẩm mỹ Allure tuân thủ tiêu chuẩn y khoa, do bác sĩ trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn ở tất cả các khâu. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như ý, cân đối hài hòa với gương mặt theo đúng tỷ lệ vàng chuẩn đẹp của thẩm mỹ Thái Lan. Kết quả nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 tại Allure đảm bảo duy trì ổn định, lâu dài trên 10 năm (tùy vào chế độ chăm sóc và lối sống của mỗi người).

Các bước thực hiện nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 tại Viện thẩm mỹ Allure

Quy trình nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 tại Viện thẩm mỹ Allure tuân thủ tiêu chuẩn y khoa, do bác sĩ trực tiếp thực hiện qua 8 bước giống như phương pháp nâng mũi cấu trúc:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xác định các khuyết điểm cần chỉnh sửa cho mũi, thống nhất với bệnh nhân phương án lấy sụn tự thân.
 • Bước 2: Phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo tỷ lệ gương mặt, xác định chiều dài sống mũi, độ cao chóp mũi, độ rộng của cánh mũi,… dựa trên tính toán tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn mũi đẹp Thái Lan, sau đó định lượng sụn tự thân cần lấy và sụn nhân tạo.
 • Bước 3: Xét nghiệm máu. Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân.
 • Bước 4: Gây tê tại vùng sẽ lấy sụn sườn và vùng mũi. Sát trùng toàn bộ mặt và vùng lấy sụn.
 • Bước 5: Lấy sụn tự thân. Bác sĩ thực hiện kỹ thuật lấy sụn tự thân ở vành tai hoặc sườn và vách ngăn mũi.
 • Bước 6: Để tiến hành phẫu thuật nâng mũi dáng thái. Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, đặt sụn nhân tạo định hình sống mũi, tạo vách ngăn mũi (chỉnh hình vách ngăn bị vẹo lệch nếu có) và dùng sụn tự thân bọc đầu mũi. Thu nhỏ cánh mũi sao cho 2 lỗ mũi nhỏ bằng hạt chanh và đều nhau.
 • Bước 7: Kết thúc phẫu thuật. Định hình và băng gạc bảo vệ mũi. Ghi nhận kết quả phẫu thuật.
 • Bước 8: Dặn dò, đặt lịch cắt chỉ và tái khám.

Tham khảo thêm dịch vụ: Mở rộng góc mắt – Để có đôi mắt như ý

Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi Thái Lan S-line 4.0

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể gặp một số triệu chứng như: hơi đau, phù nề, sưng tấy quanh mũi, thở bằng mũi khó khăn, có thể xuất hiện bầm tím, tăng tiết dịch mũi họng mức độ nhẹ,… Đây đều là các triệu chứng thường thấy sau phẫu thuật. Bạn có thể tham vấn thêm ý kiến bác sĩ nếu cảm thấy khó chịu và cần được hỗ trợ để cảm thấy thoải mái hơn.

Những lưu ý quan trọng sau phẫu thuật nâng mũi Thái Lan S-line

 • Không gãi, va chạm hoặc đè vào khu vực mới làm phẫu thuật vì có thể gây chảy máu, tụ máu.
 • Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề,… theo chỉ định của bác sĩ
 • Thay băng trong vòng 24h sau phẫu thuật. Nghỉ ngơi hoàn toàn 1 – 2 ngày sau phẫu thuật.
 • Chườm đá trong vòng 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật để giúp giảm sưng tấy. Từ ngày thứ 4 trở đi thì chườm ấm để giảm sưng và thâm tím.
 • Súc miệng và họng 2 tiếng/lần với dung dịch pha sẵn (Betadine, Eludril…).
 • Cắt chỉ trong vòng 6 – 7 ngày sau phẫu thuật. Không tự động tháo thanh nẹp và phần băng trên vùng phẫu thuật.
 • Vệ sinh vết mổ và vùng mũi bằng gạc sạch và nước cất, bôi thuốc mỡ 2 lần/ngày.
 • Vết thâm tím sẽ cải thiện dần trong khoảng 2 tuần. Đội mũ hoặc bôi kem chống nắng lên các vết thâm tím để tránh hình thành vết nám do ánh nắng chiếu trực tiếp lên da.
 • Lau mặt bằng khăn mềm cho đến khi cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ thì có thể trang điểm bình thường.
 • Tránh để nước tiếp xúc với vùng phẫu thuật.
 • Kiêng ăn thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống; kiêng ăn các loại thực phẩm dễ gây ngứa, mưng mủ như thịt gà, đồ nếp,…; kiêng các thực phẩm ảnh hưởng tới sắc tố da như trứng, thịt bò; kiêng ăn đồ cay nóng; không sử dụng chất kích thích vì những thực phẩm này khiến quá trình hồi phục vết thương kéo dài và tăng nguy cơ nhiễm trùng.
 • Không mang mắt kính, tập thể thao, đi xông hơi trong ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật.

Chi phí nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 tại Viện thẩm mỹ Allure là bao nhiêu?

Thẻ bảo hành khi phẫu thuật nâng mũi thái lan s-line tại Allure

Khách hàng khi lựa chọn nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 tại Viện thẩm mỹ Allure sẽ nhận được chương trình trợ giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Chi phí nâng mũi Thái Lan S-line 4.0 có thể sẽ có chênh lệch đôi chút dựa vào tình trạng khuyết điểm của mũi, lượng sụn cần sử dụng cũng như mức độ phức tạp của phẫu thuật. Tuy vậy, bạn chỉ chi trả 1 lần duy nhất cho dịch vụ nâng mũi Thái Lan S-line 4.0, các hoạt động thăm khám, tư vấn, xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe, chăm sóc và tái khám,… đều không thu phí.

Tại Viện thẩm mỹ Allure, chúng tôi luôn tối ưu chi phí điều trị nhằm đảm bảo tất cả mọi người đều được hỗ trợ thực hiện ước mơ hoàn thiện bản thân, trẻ đẹp, tự tin hơn mỗi ngày.

Viện thẩm mỹ Allure hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho các bạn yên tâm làm đẹp, không lo lắng về chi phí.

Nội dung này có hữu ích?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 1

« »