Nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, được các chị em phái đẹp ưa chuộng trong những năm gần đây.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc

Dáng mũi đẹp, tự nhiên, chuẩn Hàn

Kỹ thuật nâng mũi giúp nâng cao và tạo hình dáng mũi thon gọn, cao ráo, hài hòa với gương mặt, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, cho chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn như mong muốn, đường mổ kín (trong hốc mũi) không để lại vết sẹo.

An toàn, không biến chứng, không để lại sẹo

Nâng mũi được thực hiện trong khoang mũi nên đảm bảo không để lộ sẹo và được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ ALLURE với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo Hàn Quốc là những vật liệu thân thiện, an toàn với cơ thể nên hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẫu khá đơn giản, ứng dụng toàn bộ kỹ thuật và chất liệu độn từ Hàn Quốc để tạo hình dáng mũi cao thẳng tự nhiên, công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, quá trình nâng mũi sẽ được rút gọn hơn rất nhiều. Chỉ từ 45 – 60′ là bạn sẽ có chiếc mũi cao như ý đẹp như những kiều nữ xứ Hàn.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Chỉ định đối tượng thực hiện nâng mũi

Mũi đã đẹp sẵn nhưng chưa đủ độ cao như mong muốn.

Mũi thấp tẹt thiếu cân đối với gương mặt.

Đầu mũi cao và thon gọn nhưng sóng mũi thấp.

Quy trình thực hiện nâng mũi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của mũi. Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi tiến hành nâng mũi.

Sau khi đã thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sao cho phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành phẫu thuật nâng mũi hay không.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Để phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần mũi. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng mũi. Ngoài ra, khách hàng có thể nói chuyện, trao đổi hay tâm sự với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật để cảm thấy an tâm.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ tiến hành đặt sụn nhân tạo vào phần sóng mũi và tiến hành các phương pháp thẩm mỹ mũi kết hợp khác (tùy theo tình trạng, mong muốn của khách hàng) giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao ráo, tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc

sau nâng mũi đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

Lưu ý sau khi nâng mũi

Chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng, thực hiện từ 2-3 lần.

Làm sạch da bằng khăn ẩm nhẹ để tránh đụng nước.

Đến Bệnh viện thay băng gạc thường xuyên.

Tránh các tác động mạnh vào mũi như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ…

Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương lành nhanh hơn.

Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia.

Uống theo đơn của bác sĩ, thường xuyên đến VTM ALLURE kiểm tra mũi của mình trong thời gian đầu.

1.Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Trước khi nâng mũi bạn được bôi gel gây tê khoảng 30s – 1 phút nên trong quá trình thực hiện sẽ không thấy đau. Sau khi nâng, mũi sẽ hơi sưng và đau nhẹ nhưng sẽ hết trong vài ngày sau đó.

2.Nâng mũi Hàn Quốc có lâu dài không?

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây ra phản ứng gì.

Previous Post
Lấy silicon môi