Trang chủ Phẩu thuật thẩm mỹ

Nâng Mũi Cấu Trúc – Vẻ Đẹp Trong Từng Góc Nhìn

Nâng Mũi Cấu Trúc – Vẻ Đẹp Trong Từng Góc Nhìn

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp khắc phục các khuyết điểm của mũi. Dáng mũi của mỗi người có […]

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp khắc phục các khuyết điểm của mũi. Dáng mũi của mỗi người có ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt cũng như vận số của người đó.

Trong nhân tướng học, mũi thuộc cung Tài bạch, chủ về tiền bạc, của cải. Đối với nam giới, mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai). Đối với nữ giới, mũi là Phu Tinh (chủ về người chồng của họ).

Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Allure sẽ giúp bạn có được một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối, với quá trình thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, đảm bảo không biến chứng, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ giải quyết tổng thể mọi khuyết điểm của mũi, sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái cấu trúc lại xương và hình dáng mũi, sao cho đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý. Sau khi thực hiện, sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn, dáng mũi mềm mại tự nhiên. Mũi sau chỉnh sửa trở nên cân đối, hài hòa với gương mặt.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Thông thường, nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp 3 loại sụn: sụn nhân tạo + sụn vành tai (hoặc sụn sườn) + sụn vách ngăn mũi.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dựa vào đặc điểm của mũi, xác định các khuyết điểm cần khắc phục, đo và mô phỏng dáng mũi mới theo tỷ lệ vàng của gương mặt, từ đó xác định lượng sụn cần sử dụng và vị trí đặt sụn sao cho cấu trúc mũi mới đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tự thân, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, đặt sụn nhân tạo để nâng sống mũi, dựng trụ vách ngăn nâng đầu mũi và bọc sụn tai (hoặc sụn sườn) tạo hình đầu mũi.

Vì là một kỹ thuật khó nên khi thực hiện nâng mũi phải được thực hiện đúng quy trình phẫu thuật, và được tiến hành trong bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Đối tượng nào phù hợp thực hiện nâng mũi cấu trúc?

– Nam, nữ từ 18 – 45 tuổi, có các khuyết điểm về mũi như: mũi ngắn, thấp, mũi lệch, gồ, vẹo, hếch, cánh mũi dày và to,… muốn có một dáng mũi mới, đẹp hơn.

– Khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa ưng ý, phẫu thuật hỏng, hoặc gặp tai nạn khiến cho cấu trúc mũi xấu.

Chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt

Nâng mũi cấu trúc hiện có 2 dáng mũi phổ biến, tùy vào đặc điểm gương mặt mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp.

 • Mặt tròn, mặt trái xoan (mặt oval), mặt dài: Nếu bạn sở hữu gương mặt mang nhiều đường nét mềm mại của người Á Đông thì thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line là phù hợp nhất. Dáng mũi S-Line có sống mũi cao vừa phải, nhìn nghiêng có dáng cong hình chữ S mềm mại, đầu mũi tròn trịa. Nâng mũi cấu trúc S-Line mang lại cảm giác hòa hợp với các đường nét của gương mặt, tôn lên nét thanh thoát, nhẹ nhàng, tự nhiên.
 • Mặt vuông, mặt trái tim: Nếu bạn sở hữu gương mặt có nhiều góc cạnh thì thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc L-Line sẽ thích hợp với bạn. Dáng mũi L-Line khi nhìn nghiêng sẽ thấy mũi có dáng chữ L với sống mũi thẳng, đầu mũi nhỏ, thể hiện sự cá tính, sang trọng, mang nét đẹp hiện đại, ấn tượng.

Quá trình nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc an toàn

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật khó trong phẫu thuật thẩm mỹ, tác động tổng thể đến cấu trúc của mũi, do vậy, chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến dáng mũi hoặc gây ra những biến chứng không mong muốn.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bạn nên cân nhắc kỹ các vấn đề sau đây:

 • Suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định nâng mũi
 • Lựa chọn Viện thẩm mỹ uy tín
 • Chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có tay nghề cao
 • Chế độ hậu phẫu tốt

Suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định nâng mũi

Không nên vội vàng trong quyết định nâng mũi cấu trúc. Bởi vì với các phương pháp nâng mũi khác như tiêm filler hoặc sử dụng chỉ collagen, hiệu quả thẩm mỹ chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó dáng mũi của bạn sẽ dần trở lại như ban đầu, bạn có thể tiếp tục duy trì hoặc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ khác. Nhưng với nâng mũi cấu trúc, kết quả thẩm mỹ sẽ thay đổi toàn diện lên dáng mũi của bạn và kết quả này sẽ duy trì trong khoảng thời gian rất dài, từ 10 – 20 năm, thậm chí có thể duy trì suốt đời.

Lựa chọn Viện thẩm mỹ uy tín

Bởi vì nâng mũi cấu trúc là phẫu thuật thẩm mỹ bóc tách, nên chỉ có bệnh viện hoặc những phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép mới đủ điều kiện về cả con người và kỹ thuật, công nghệ thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Tuyệt đối không nghe theo các quảng cáo, ham rẻ mà thực hiện nâng mũi ở những cơ sở không đủ năng lực, không có giấy phép, nguy cơ rủi ro, biến chứng rất cao.

Chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có tay nghề cao

Chỉ có bác sĩ được cấp phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ mới được thực hiện thẩm mỹ nâng mũi, các bác sĩ chuyên khoa khác không được thực hiện kỹ thuật này. Kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định đến 50% độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ nâng mũi. Do vậy, bạn nên tìm đến những viện thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm để “chọn mặt gửi vàng”.

Chế độ hậu phẫu tốt

Việc chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc rất quan trọng. Tuy nhiên, một số cơ sở thẩm mỹ chưa thực sự quan tâm chăm sóc, theo dõi và nhắc nhở khách hàng sau phẫu thuật, dẫn đến những sự cố và biến chứng không đáng có chỉ bởi những lỗi rất nhỏ. Do vậy, một chút lưu tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tại cơ sở thẩm mỹ là điều bạn không nên bỏ qua.

Thể hành tại ALLURE BEAUTY CENTER

Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Allure có ưu điểm gì?

Khi bạn chọn Viện thẩm mỹ Allure để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc khách hàng luôn được chăm sóc nhiệt tình với đội ngũ chuyện nghiệp và các bác chuyên khoa  với nhiều năm kinh nghiệm và những dịch vụ chăm sóc trước và sau phẫu thuật:

 • Đảm bảo kết quả thẩm mỹ
 • Duy trì ổn định, lâu dài
 • An toàn, không đau, không biến chứng
 • Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm
 • Trang thiết bị y khoa tiên tiến hiện đại
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Đảm bảo kết quả thẩm mỹ

Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Allure, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như ý, cân đối hài hòa với gương mặt theo đúng tỷ lệ vàng, hợp phong thủy. Dáng mũi sau khi chỉnh sửa sẽ khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mà bạn gặp phải.

Duy trì ổn định, lâu dài

Nhờ vào chất lượng sụn nhân tạo hàng đầu thế giới và tay nghề của bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Allure mà kết quả nâng mũi cấu trúc tại Allure đảm bảo duy trì ổn định, lâu dài trên 10 năm (tùy vào chế độ chăm sóc và lối sống của mỗi người).

An toàn, không đau, không biến chứng

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Allure tuân thủ tiêu chuẩn y khoa, do bác sĩ trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn ở tất cả các khâu. Quá trình lấy sụn cũng như tiến hành phẫu thuật bóc tách đều được gây tê tại vùng can thiệp, do vậy bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào. Sau phẫu thuật, bác sĩ của Allure sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm để hỗ trợ bạn trong quá trình phục hồi và làm lành vết thương.

Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Allure đều được đào tạo bài bản, tu nghiệp nước ngoài, kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Với bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối, bác sĩ của Allure sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp từng mi-li-mét từ mọi góc nhìn.

Trang thiết bị y khoa tiên tiến hiện đại

Viện thẩm mỹ Allure là Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ được Sở Y Tế TP.HCM công nhận và cấp giấy phép hoạt động số 06642/HCM-GPHĐ, ngày cấp 27/02/2020 đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy định về mặt y tế và hoạt động thẩm mỹ. Toàn bộ các công nghệ, máy móc, thiết bị y khoa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Hướng dẫn và theo dõi tiến trình phục hồi sau phẫu thuật chu đáo, tận tình, đạt tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn không mất phí. Bạn chỉ chi trả 1 lần duy nhất cho dịch vụ nâng mũi cấu trúc, các hoạt động thăm khám, tư vấn, xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe, chăm sóc và tái khám,… đều không thu phí.

Bảng thông tin nâng mũi cấu trúc tại ALLURE

Các bước thực hiện Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Allure

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Allure tuân thủ tiêu chuẩn y khoa, do bác sĩ trực tiếp thực hiện qua 8 bước:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xác định các khuyết điểm cần chỉnh sửa cho mũi và tư vấn chọn dáng mũi để nâng mũi dáng tự nhiên nhất, thống nhất với bệnh nhân phương án lấy sụn tự thân (sụn tai hay sụn sườn).
 • Bước 2: Phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo tỷ lệ gương mặt, dựa trên đó xác định chiều dài sống mũi, độ cao chóp mũi, độ rộng của cánh mũi,… và định lượng sụn tự thân cần lấy và sụn nhân tạo.
 • Bước 3: Xét nghiệm máu. Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân.
 • Bước 4: Gây tê tại vùng sẽ lấy sụn sườn và vùng mũi. Sát trùng toàn bộ mặt và vùng lấy sụn.
 • Bước 5: Lấy sụn tự thân. Bác sĩ thực hiện kỹ thuật lấy sụn tự thân ở vành tai hoặc sườn và vách ngăn mũi.
 • Bước 6: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ bóc tách khoang mũi, đặt sụn nhân tạo định hình sống mũi, tạo vách ngăn mũi (chỉnh hình vách ngăn bị vẹo lệch nếu có) và dùng sụn tự thân bọc đầu mũi. Thu nhỏ cánh mũi (nếu cần). Cuối cùng tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
 • Bước 7: Kết thúc phẫu thuật. Định hình và băng gạc bảo vệ mũi. Ghi nhận kết quả phẫu thuật.
 • Bước 8: Dặn dò, đặt lịch cắt chỉ và tái khám.

Tham khảo thêm các dịch vụ: Mở Góc Mắt – Để có đôi mắt đẹp như ý

Chi phí nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Allure là bao nhiêu?

Khách hàng khi lựa chọn nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Allure sẽ nhận được chương trình trợ giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chỉ còn từ 25tr (giá gốc 50tr)

Chi phí thẩm mỹ nâng mũi có thể sẽ có chênh lệch đôi chút dựa vào tình trạng khuyết điểm của mũi, lượng sụn cần sử dụng cũng như mức độ phức tạp của phẫu thuật.

Tại Viện thẩm mỹ Allure, chúng tôi luôn tối ưu chi phí điều trị nhằm đảm bảo tất cả mọi người đều được hỗ trợ thực hiện ước mơ hoàn thiện bản thân, trẻ đẹp, tự tin hơn mỗi ngày.

Viện thẩm mỹ Allure hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho các bạn yên tâm làm đẹp, không lo lắng về chi phí.

Nội dung này có hữu ích?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 1

« »