Trang chủ Phẩu thuật thẩm mỹ

Độn Thái Dương – Trẻ Hóa Gương Mặt

Độn Thái Dương – Trẻ Hóa Gương Mặt

Thẩm mỹ độn thái dương là giải pháp giúp cho vùng thái dương trở nên đầy đặn hơn. Phương pháp này giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát và phúc hậu hơn. 

Thẩm mỹ độn thái dương là giải pháp giúp cho vùng thái dương trở nên đầy đặn hơn. Phương pháp này giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát và phúc hậu hơn.

Phương pháp độn thái dương là gì?

Thái dương đầy đặn tạo cho gương mặt bạn vẻ phúc hậu, hiền hòa. Vùng trán sẽ tràn đầy và rạng ngời hơn chứa đựng tố chất của một trí tuệ thông minh, nhạy bén.

Phương pháp độn trái dương trẻ hóa khuôn mặt

Tuy nhiên, đến độ tuổi nhất định, hai bên thái dương sẽ bị lõm vào trong sẽ khiến cho gương mặt mất cân đối, già nua, theo hình dạng trái lê. Tùy vào tình trạng khuyết điểm ở thái dương và mong muốn cụ thể của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương phù hợp.

Tham khảo thêm dịch vụ khác: Điều trị nám với công nghệ cao

Các phương pháp độn thái dương

Hiện nay có 3 phương pháp chính bạn có thể tham khảo ở dưới đây:

  •  Phương pháp tiêm filler
  • Phương pháp độn bằng mỡ tự thân
  • Phương pháp độn bằng vật liệu độn

Phương pháp tiêm filler

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với phương pháp này, sau khi đo vẽ vùng cần thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler để giúp thái dương thêm đày đặn.
Kết quả sẽ duy trì được từ 9 – 12 tháng, sau đó nếu muốn tiếp tục duy trì vẻ đẹp bạn phải tiêm lại chất làm đầy.

Phương pháp độn bằng mỡ tự thân

Độn thái dương bằng mỡ tự thân đã được xử lý ly tâm cũng là một trong những cách giúp thái dương đầy đặn hơn. Thời gian duy trì với việc độn thái dương bằng mỡ tự thân lâu hơn việc tiêm filler, có thể lên đến vài năm. Nhưng sau đó, bạn vẫn phải tiêm lại nếu muốn duy trì vẻ đẹp.

Phương pháp độn bằng vật liệu độn

Đây là phương pháp bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong thái dương theo kích thước được định sẵn. Miếng độn được đưa vào trong cơ thể qua đường cắt rạch rất nhỏ nằm tại vị trí chân tóc.

Tham khảo thêm dịch vụ khác: Nâng mũi cấu trúc –  Mang lại sự tự tin cho bạn

Độn thái dương được áp dụng cho những trường hợp nào?

  • những người trung niên mong muốn cải thiện gương mặt
  • Khuyết điểm mặt trái lê cần làm đầy hai bên
  • Lão hóa khiến mặt có thái dương lõm sâu
  • Trường hợp hai bên thái dương có da chùn nhão và xuất hiện nếp nhăn

Quy trình thực hiện

phương pháp độn thái dương bằng chất liệu độn

Bước 1: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp. Bác sĩ sẽ xem xét trường hợp và tư vấn giúp bệnh nhân hiểu hơn về quy trình độn thái dương. Từ đó sẽ lựa chọn phương pháp tiến hành phù hợp cho từng trường hợp.

Bước 2: Ở bước này, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi có quyết định phẫu thuật. Nếu bệnh nhân có các dấu hiệu bệnh lý thì cần được điều trị kịp thời. Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn. Phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút. Tùy vào phương pháp được chỉ định và lựa chọn từ đầu bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoặc phẫu thuật.

Với phương pháp độn bằng vật liệu, bác sĩ sẽ cắt rạch một đường nhỏ ngay tại vị trí đường chân tóc gần thái dương, vật liệu độn sẽ được đưa vào bên trong theo đường rạch này. Vết mổ được đóng kín lại bằng đường khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo nên rất khó để phát hiện dấu vết thẩm mỹ.

Bước 4: Nghỉ dưỡng

Bước 5: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và có thể giúp bạn hiểu và lựa chọn đúng phương pháp nhất phù hợp cho mình. Cảm ơn bạn đã đọc.

Nội dung này có hữu ích?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 1

« »