Trang chủ Chăm sóc body

Đắp Parafin Tay – Làn Da Mềm Mại Hồng Hào

Đắp Parafin Tay – Làn Da Mềm Mại Hồng Hào

Vậy nên cần chăm sóc bù đắp lại cho đôi bàn tay và ở các tiệm làm nails chuyên nghiệp cũng thường hay có phương pháp đắp paraffin tay, nhằm hổ trợ quá trình tái tạo da và làm mềm mịn da tay hiệu quả.

Một trong những chi tiết đẹp nhất của cơ thể là đôi bàn tay, nhưng hằng ngày đôi bàn tay của bạn phải làm biết bao nhiêu là việc, khó tránh hao mòn. Vậy nên cần chăm sóc bù đắp lại cho đôi bàn tay và ở các tiệm làm nails chuyên nghiệp cũng thường hay có phương pháp đắp parafin tay, nhằm hổ trợ quá trình tái tạo da và làm mềm mịn da tay hiệu quả.

Đắp sáp Parafin là gì?

Sáp Parafin làm mềm mịn da khô, da nứt nẻ, da thô ráp và có vảy, giảm đau cho cơ và khớp, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, cải thiện tình trạng lão hóa của da tay, làm mờ gân xanh một cách hiệu quả. Paraffin nóng làm ẩm da và tăng sự lưu thông máu, làm mới các mô từ trong ra ngoài.

Sức nóng vừa phải của sáp được nung chảy có tác dụng điều trị chứng phong thấp, đổ mồ hôi tay. Nếu áp dụng phương pháp đắp Parafin, bạn sẽ thấy hài lòng với làn da tay căng mịn và hồng hào, chống lão hóa.

Làn da tay trở nên hồng nào sau khi thực hiện phương pháp đắp parafin

Parafin được biết đến như một loại mặt nạ nóng dùng để phục hồi, làm mềm toàn bộ body. Da những vùng này thường khô, sần, nhiều tế bào chết, nếu bỏ quên lâu ngày dễ dẫn đến thâm sì, lão hóa và ngày càng căng mỏi.

Parafin không những mang lại cho bạn làn da mịn màng mà còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe trong việc điều trị giảm đau khớp, phong thấp đổ mồ hôi tay chân, ngừa bệnh tật, giúp nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài và ngăn ngừa lão hóa toàn thân.

Tham khảo thêm dịch vụ khác: Cấy Căng Bóng Da – Phục Hồi Vẻ Đẹp Làn Da

Quy trình đắp Parafin tay, chân tại VTM Allure Beauty

B1: Tẩy tế bào chết tác dụng để lấy đi những lớp da sần sùi.
B2: Đắp mặt nạ Parafin nóng ấm .Hơi nóng cùng các dưỡng chất từ Parafin sẽ hấp thụ vào da giúp tăng cường độ ẩm, nuôi dưỡng tế bào, trả lại sự mịn màng tươi trẻ cho cơ thể, hạn chế hình thành nếp nhăn và giảm gân xanh.
B3: Sau khoảng 30 phút, lớp paraffin khô sẽ được gỡ ra. Lúc này làn da dã có đủ dưỡng chất, bạn sẽ nhận thấy ngay sự hồng hào và mịn màng.

Nội dung này có hữu ích?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 0 / 5. Số lượt: 0

« »