Trang chủ Phẩu thuật thẩm mỹ

Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách – Thơm Sạch Tự Nhiên

Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách – Thơm Sạch Tự Nhiên

Hôi nách là một bệnh lý rất phổ biến và là nỗi ám ảnh của nhiều người. Vì vậy tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp điều trị bệnh lý này.

Hôi nách là một bệnh lý rất phổ biến và là nỗi ám ảnh của nhiều người. Vì vậy tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp điều trị bệnh lý này.

Cắt tuyến mồ hôi nách có tác dụng gì?

Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn để vi khuẩn gây mùi không phát triển. Sau quá trình phẫu thuật trị hôi nách, mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất và hạn chế khả năng tái phát trở lại.

Trường hợp nào có thể lựa chọn hình thức thẩm mỹ này?

Tiểu phẫu được chỉ định áp dụng cho khách hàng gặp phải căn bệnh hôi nách oái oăm, từng chữa trị bằng nhiều phương pháp nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt, kỹ thuật thẩm mỹ này rất thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và gây mùi khó chịu

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp tối ưu với những người hay ra mồ hôi nách

Ngoài ra, điều kiện phẫu thuật bao gồm: khách hàng có thể trạng sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…. Phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được tham gia điều trị.

Cắt tuyến mồ hôi nách tiến hành như thế nào và có an toàn không?

Thao tác phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và nhẹ nhàng. Sau khi xác định bản đồ tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ khoảng 3-4 cm. Sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ chân ống rễ tuyến mồ hôi rồi khâu bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách. Ngoài ra, tính an toàn của một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ cung cấp dịch vụ.

Quá trình thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách

Chính vì vậy, khổ chủ nên tìm đến cơ sở uy tín nơi có môi trường y tế đảm bảo và đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế hiện nay. Allure Beauty đã và đang dành được sự quan tâm, tin tưởng không nhỏ của đông đảo khách hàng.

Cắt tuyến mồ hôi sau bao lâu thì phục hồi và có để lại sẹo không?

thẻ bảo hành của sau khi thực hiện phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Allure

Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng có thể phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn cần làm theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ. Và nên kiêng một số loại thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống… trong tháng đầu để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách, mờ dần theo thời gian. Nên không để lại sẹo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho vùng da dưới cánh tay.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tiểu phẫu này. Cảm ơn bạn đã đọc.

Nội dung này có hữu ích?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 0 / 5. Số lượt: 0

« »