Trang chủ Phẩu thuật thẩm mỹ

Cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách có tác dụng gì? Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu đơn giản giúp […]

Cắt tuyến mồ hôi nách có tác dụng gì?
Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn để vi khuẩn gây mùi không phát triển. Sau quá trình phẫu thuật trị hôi nách, mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất và hạn chế khả năng tái phát trở lại.

Trường hợp nào có thể lựa chọn hình thức thẩm mỹ này?
Tiểu phẫu được chỉ định áp dụng cho khách hàng gặp phải căn bệnh hôi nách oái oăm, từng chữa trị bằng nhiều phương pháp nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt, kỹ thuật thẩm mỹ này rất thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và gây mùi khó chịu.
Ngoài ra, điều kiện phẫu thuật bao gồm: khách hàng có thể trạng sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…. Phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được tham gia điều trị.

Cắt tuyến mồ hôi nách tiến hành như thế nào và có an toàn không?
Thao tác phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và nhẹ nhàng. Sau khi xác định bản đồ tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ khoảng 3-4 cm, tiến hành thủ thuật cắt bỏ chân ống rễ tuyến mồ hôi rồi khâu bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách.
Ngoài ra, tính an toàn của một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy, khổ chủ nên tìm đến cơ sở uy tín nơi có môi trường y tế
đảm bảo và đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế hiện nay, Allure Beauty đã và đang dành được sự quan tâm, tin tưởng không nhỏ của đông đảo khách hàng.

Cắt tuyến mồ hôi nách sau bao lâu thì phục hồi và có để lại sẹo không?
Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng có thể phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn cần làm theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, nên kiêng một số loại thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống… trong tháng đầu để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách, mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho vùng da dưới cánh tay.

 

 

« »