Căng da thái dương

Căng da thái dương là phương pháp được thực hiện ở nửa trên của khuôn mặt tính từ đuôi mắt đến chân tóc trên trán, giúp xóa nếp nhăn, làm căng da và trẻ hóa khuôn mặt.
Khi thực hiện công nghệ này, bác sĩ sẽ tạo 1 đường dẫn nhỏ ở vùng chân tóc gần thái dương nhất, sau đó dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng để kéo căng vùng da chùng nhão ở vị trí cần thẩm mỹ. Sau khi được kéo căng, lớp da dư thừa có thể được lấy bớt đi và khâu đóng kín tại vị trí đường dẫn. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm khi phương pháp này không lộ sẹo xấu và tiết diện tác động thẩm mỹ không quá lớn.

Đối tượng căng da thái dương
Nhiều người thường nghĩ rằng căng da thái dương là giải pháp chỉ dành cho phụ nữ, những người có quá nhiều vấn đề cần lo lắng về da mặt, tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm.
Hiện nay công nghệ căng da thái dương dành cho tất cả những ai trên 18 tuổi, những người xuất hiện nếp chân chim nếp nhăn sâu vùng trán, hay đơn giản thái dương thiếu độ phẳng, mịn màng.
Hơn thế nữa, nếu bạn đã từng thử nhiều cách thẩm mỹ nhưng không thành công, bạn có thể yên tâm rằng sử dụng công nghệ căng da thái dương sẽ giải quyết được nỗi lo của bạn nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của căng da thái dương
TRẺ HÓA NHANH CHÓNG TOÀN BỘ GƯƠNG MẶT
Phương pháp này giúp xóa bỏ nhanh chóng nếp nhăn ở vùng thái dương, cải thiện làn da bị chảy xệ, mang đến bạn gương mặt trẻ
trung, tràn đầy sức sống.
AN TOÀN, KHÔNG KÉO DÀI THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG
Các bác sĩ tiến hành quy trình nhưng không cắt mô dưới da ở vùng mặt nên không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm
giác, không ảnh hưởng đến sự vận động của khuôn mặt, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, phù nề khi áp dụng công nghệ căng da thái
dương.
DUY TRÌ HIỆU QUẢ TRONG THỜI GIAN DÀI
Căng da thái dương được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nên quy trình tiến hành cẩn thận,
tỉ mỉ giúp khách hàng duy trì vẻ đẹp trong một thời gian dài.

Lưu ý sau khi căng da thái dương
Sau khi căng da thái dương, để kết quả đạt được tốt nhất, bạn nên tuân thủ những chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo tốc độ hồi phục như ý:

  • Trước hết, bạn cần uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê
  • Trong giai đoạn này, vùng thái dương rất nhạy cảm, cần tránh tác động mạnh bạo hay va đập, nếu không có thể làm nhăn, khiến da thái dương không được kéo căng
  • Khi rửa vết thương, bạn nên dùng nước muối sinh lý hay nước sạch để tránh nhiễm trùng
  • Nhiều người có thói quen nằm nghiêng, tuy nhiên sau thẩm mỹ thái dương bạn nên từ bỏ cách nằm này trong tối thiểu 1 tháng đầu tiên.
  • Những cử động cơ mặt như nhăn trán, cau mày cũng cần loại bỏ.
  • Những thực phẩm dễ làm nổi sẹo và khiến vết thương khó lành nên tránh xa, ví dụ như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp, bạn cũng nên kiêng bia rượu, chất kích thích vì cực kỳ có hại cho cơ thể.
  • Việc tái khám theo lịch hẹn bác sĩ nên được đảm bảo, tránh tình trạng biến chứng, rủi ro không mong muốn sau quá trình căng da thái dương.
Previous Post
Căng da trán
Next Post
Căng da cổ