Trang chủ Khuyến mãi

ĐẸP CÙNG NGÔ PHƯƠNG ANH – ÉN VÀNG 2018

ĐẸP CÙNG NGÔ PHƯƠNG ANH – ÉN VÀNG 2018

Là phụ nữ, đừng quên yêu thương, chăm chút vẻ bề ngoài lẫn bên trong để tự tin, xinh đẹp […]

Là phụ nữ, đừng quên yêu thương, chăm chút vẻ bề ngoài lẫn bên trong để tự tin, xinh đẹp và hạnh phúc mỗi ngày. Allure Beauty dành tặng Chị Em chương trình ưu đãi “Đẹp cùng NGÔ PHƯƠNG ANH – Én Vàng 2018” với 2 combo (Khoe Dáng – Thanh Xuân Vùng Kín). 

Mùa hè lại sắp đến, bạn đã lên kế hoạch làm đẹp nào chưa? Nếu còn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì cũng đừng lo lắng vì đã có Allure Beauty đây rồi. Với các liệu trình làm đẹp phong phú tại Allure Beauty, nhan sắc của bạn sẽ được “refresh” từ A đến Z để sẵn sàng chào đón một mùa hè thật sôi động và thú vị.

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng và mong muốn chị em dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng Allure Beauty áp dụng chương trình khuyến mãi “Đẹp vùng NGÔ PHƯƠNG ANH – Én Vàng 2018” với 2 combo tiết kiệm tới 50%++. Cụ thể:

Combo 1: KHOE DÁNG chỉ 1.200.000Đ cho 3 dịch vụ

  • Vòng 1 săn chắc, quyến rũ với công nghệ Ultra Exilis.
  • Trẻ hóa da Điện di tế bào.
  • Giảm mỡ eo thon cùng Magic Lipo.

Combo 2: THANH XUÂN VÙNG KÍN chỉ 2.500.000Đ cho 3 dịch vụ

  • Cuộc “yêu” thêm trọn vẹn với Thu nhỏ “cô bé”.
  • Làm hồng, xóa bỏ thâm sạm “cô bé”.
  • Chẳng ngại gần gũi với Xóa thâm bẹn.

Bên cạnh các ưu đãi Combo, Allure Beauty còn có các ưu đãi đặc biệt như: giảm tới 50% khi Triệt lông, chăm sóc da mặt Allure Luxury Skincare, trị nám Allure Skin Shine, nâng cơ xóa nhăn Thermage FLX 2020… giảm tới 30% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, ngực. 

Để được tư vấn thông tin chi tiết, Chị Em vui lòng gọi điện đến tổng đài 0888 195 888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 47D Nguyễn Thông, P9, Q3, Tp.HCM.

Nội dung này có hữu ích?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 0 / 5. Số lượt: 0